Trang chủ Quảng cáo Hình ảnh Bồi dưỡng chuyên môn vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho các bác sĩ ktv trong tỉnh

Bồi dưỡng chuyên môn vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho các bác sĩ ktv trong tỉnh

Sáng 01/7, Bệnh viện Y dược cổ truyền Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH & DV Hải Minh tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cho các đối tượng là bác sĩ, KTV tuyến tỉnh, tuyến huyện về các kỹ thuật Phục hồi chức năng mới.

Tới dự lễ khai mạc lớp bồi dưỡng có PGS. TS Hà Hoàng Kiệm – Tổng Thư ký Hội Phục hồi chức năng Việt Nam; TTƯT – BS CKII Hà Thị Minh Hạnh – Giám đốc Bệnh viện YDCT Vĩnh Phúc cùng các học viên đến từ bệnh viện các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.

Đây là lớp tập huấn cho cán bộ y tế nòng cốt tuyến tỉnh và tuyến huyện. Lớp bồi dưỡng chuyên môn nhằm tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận và hiểu sâu hơn về các phương pháp Phục hồi chức năng mới nhất hiện nay.

Trong thời gian 01 ngày(01/7/2019) các học viên sẽ được tiếp cận với các nội dung cụ thể: Điều trị bằng Sóng xung kích (Shockwave Therapy), Laser Trị liệu, Điều trị bằng Điện từ trường cao tần.

IMG_7378
TTƯT, Bác sỹ CKII Hà Thị Minh Hạnh – Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc – truyền đạt những kinh nghiệm cho các học viên tại đợt tập huấn.
IMG_7386
PGS.TS Hà Hoàng Kiệm – Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Vật lý Trị liệu và Phục hồi chức năng Bệnh viện Quân y 103, Học viện Quân y. Trình bày nội dung về các phương pháp Vật lý Trị liệu và Phục hồi chức năng mới.
PGS.TS Hà Hoàng Kiệm – Nguyên trưởng bộ môn PHCN BV 103, Học viện Quân Y khám, điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện YDCT Vĩnh Phúc.

 

 

Video Thầy Hà Hoàng Kiệm mở đầu buổi học

Sau khóa học này, các học viên đã được tập huấn có khả năng sự dụng các phương pháp trên vào điều trị cho bệnh nhân tại đơn vị mình.

IMG_7414
Kết thúc buổi bồi dưỡng các học viên được Lãnh đạo bệnh viện cấp chứng chỉ đào tạo.

IMG_7419 IMG_7421 IMG_7423

Bài viết: Bs.Lê Đình Học

Ý kiến bình luận